โครงการ สานฝันปันน้ำใจเพื่อน้อง

    •   ❤เชิญชวนร่วมโครงการทำกิจกรรมเพื่อสังคม 

***อาสาทำดีเพื่อน้อง สานฝันปันน้ำใจให้น้อง ปี3***
**วันที่16-17 พฤศจิกายน พ.ศ.2562**
ขอเชิญเพื่อนๆร่วมทำความดีเพื่อน้องช่วงปลายฤดูฝน,ต้นฤดูหนาวที่ โรงเรียนบ้านเกวต ตำบลพญาแก้ว อำเภอเชียงกลาง จังหวัดน่าน …
วัตถุประสงค์ในการจัดโครงการ
1.จัดและตกแต่งสนามเด็กเล่นภายในบริเวณโรงเรียนบ้านเกวตเพื่อให้มีสภาพแวดล้อมจูงใจเด็กๆให้มีความสุข
2.เพื่อให้เด็กๆ ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาโรงเรียนเพื่อปลูกฝั่งจิตสำนึกใหัเด็กรักสถานศึกษาและกลับมาพัฒนาบ้านเกิด

***#รับบริจาคเสื้อกันหนาวและอุปกรณ์กีฬากับหนังสือเรียน
*สามารถจัดส่งตามที่อยุ่ดังนี้*
นายกิตติชัย เนตรทิพย์
ที่อยู่161หมู่ที่2บ้านศาลา ตำบลศิลาแลง อำเภอปัว จังหวัดน่าน 55120
เบอร์โทรศัพท์ 083-0063551

*ช่องทางในการรับบริจาค*

บัญชีรับบริจาค: ธนาคารออมสิน
ชื่อบัญชี: อาสาทำดีเพื่อน้อง
เลขที่บัญชี: 0202-3392-1566

บัญชีรับบริจาค: ธนาคารออมสิน
ชื่อบัญชี: = ชิลชิลไทยแลนด์/แมืองแป้ สานฝันแบ่งปันสู่สังคม
เลขที่บัญชี: 0202-9599-0665

#สำหรับเงินที่ได้จากการรับบริจาคครั้งนี้จะนำไปซื้ออุปกรณ์ต่างๆดังนี้
1. เหล็กขนาดต่างๆสำหรับทำอุปกรณ์เครื่องเล่น
2. สีน้ำมัน
3. แปลงทาสี
4. อุปกรณ์กีฬา
5. เลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก
6.มอบทุนการศึกษา
7.เสื้อผ้าและตุ๊กตา
8.สมุด ปาก ดินสอ อุปกรณ์การเรียน

สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่…
จังหวัดน่าน 083-0063551ต้อม/089-0943855กานต์
จังหวัดแพร่ 086-8821503  ยา / 0637576252  จ่าป้อ
admin@chillchill-thailand.com

ประมวลภาพกิจกรรมบางส่วน กับงาน รวมพลคนสายบุญครั้งที่2

หนึงสัปดาห์ผ่านไปแล้วครับ กับงาน รวมพลคนสายบุญครั้งที่#2 ที่กลุ่ม ชิล.ชิลไทยแลนด์&ชิล.ชิลเมืองแป้ และกับกลุ่ม นครน่านเรซซิ่ง ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมรวมพลคสายบุญครั้งนี้ขึ้น เมื่อวันที่ 15-16 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา  แอดมินนำภาพบางส่วนกับการจัดกิจกรรมครั้งที่ผ่านมา ให้สมาชิกที่พลาดร่วมงานได้ชมกันนะครับ

-09.30 น. เริ่มต้นด้วยการลงทะเบียนสมาชิกและรวมตัวกันของกลุ่มสายบุญ @โลตัสน่าน

-11.00น. เริ่มตั้งขบวนสายบุญเดินทางไปยังศูนย์การศึกษาพิเศษจังหวัดน่านเพื่อมอบเงินสมทบทุนโครงการอาหารกลางวันและมอบของอุปโภคบริโภคจำนวนหนึ่ง

-12.30น.หลังจากมอบของบริจาคที่ศูนย์การศึกษาพิเศษจังน่านเรียบร้อยแล้ว กลุ่มสายบุญก็ออกเดินทางไปยังผู้ป่วยติดเตียงที่บ้านท่าวังผา@น่าน

-15.30น. เดินทางต่อไปยังบ้านผู้ประสบเหตุไฟไหม้บ้าน ณ บ้านห้วยเลา อ.นาน้อย จ.น่าน (ที่สุดท้ายอยากบอกว่าเส้นทางที่จะเข้าไปยังบ้านผู้ประสบเหตุไฟไหม้บ้านนั้นค่อนข้าทุลักทุเลพอสมควร หากเป็นหน้าฝนแล้วล่ะก็ไม่ต้องมีคำบรรยายเลยครับ แต่กลุ่มสายบุญของเราก็ฝ่าไปจนถึงจุดหมายสำเร็จลุล่วงเล่นเอามืดคาตาเลยทีเดียว แต่ก็ถือว่าทริป รวมพลคนสายบุญครั้งที่สองในครั้งนี้อิ่มบุญกันถ้วนหน้าจริงๆครับ ) รูปภาพขนะเดินทาง กำลังค้นจากกล้องของทีมงานอยู่นะครับ หากเจอแล้วจะนำมาอัพเดทให้ชมจร้า

จบทริปของวันที่15/12/61 ไปแบบสมบูรณ์
20.00น. กลับเข้าที่พักแรม ณ ไร่ตะวันแลง เพื่อเริ่มกิจกรรมมิตติ้งเพื่อผ่อนคลายหลังจากร่วมกันจัดกิจกรรมและสมาชิกก็ล้ากันมาทั้งวัน ในคืนนั้นก็ยังมีเซอร์ไพร์วันเกิดให้กับทีมงานสมาชิกของกลุ่มชิล.ชิลไทยแลนด์อีกด้วย และเวลา 23.00 น. บรรดากลุ่มสายบุญก็พักผ่อน อยากบอกว่าอากาศดีมากหลับสบายยยยกันถ้วนหน้าเลยครับ

 

เริ่มทริปวันที่สอง 16/12/61 ซึ่งกิจกรรมของวันที่สองจะเป็นการท่องเที่ยวกันซะมากกว่า              06.30น. ตื่นกันเถิดดดดด   กลุ่มสายบุญเริ่มหุงหาอาหารเพื่อรับประทานอาหารเช้า และเวลา08.30น. ก็เริ่มทริปท่องเที่ยวกัน

 

 

 

 

 

เสริมบุญเสริมบารมี ลงนะหน้าทองกับหลวงพี่ พระใบฎีกาปิยะ จิรธมฺโม ก๋งเทมิน  ณ วัดนาเตา อ.นาน้อย จ.น่านซึ่งเป็นทางผ่านขาลงจากไร่ตะวันแลง ดอยเสมอดาว


เดินทางต่อไปยังวัด ภูมินทร์ @น่าน

ปิดท้ายทริป รวมพลคนสายบุญครั้งที่2  ณ วัดพระธาตุแช่แห้ง พระธาตุประจำปีเถาะ (ปีกระต่าย)  ต้องขออภัยด้วยนะครับที่วัดพระธาตุแช่แห้งทีมงานไม่ได้เก็บภาพไว้เลย


ส่วนทริปหน้า  จะไปเยือนที่ไหนนั้น รอติดตามกันนะครับ  ส่วนทริปนี้ ต้องขอขอบคุณสมาชิกกลุ่มชิล.ชิลไทยแลนด์&ชิล.ชิลเมืองแป้ และ กลุ่ม นครน่านเรซซิ่ง และผู้สนับสนุนทั้งที่ออกนามและไม่ประสงค์ออกนาม และผู้มีส่วนร่วมทุกภาคส่วนทุกท่าน ขอขอบคุณอย่างสูงด้วยนะครับ  ทริปหน้าเจอกันใหม่จร้า…. 

๕ ธันวาคม ๒๕๖๑ วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ

เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๑
ขอน้อมรำลึกถึง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

ข้าพระพุทธเจ้า แอดมินและสมาชิก กลุ่มชิล.ชิลไทยแลนด์ &ชิล.ชิลเมืองแป้     www.chillchill-thailand.com

รวมพลคนสายบุญครั้งที่#2

มีข่าวมาบอกกกกกในวันที่ 15-16 ธันวาคม 2561 นี้ ทางกลุ่ม ชิล.ชิลไทยแลนด์ & ชิล.ชิลเมืองแป้
ได้จัดงาน รวมพลคนสายบุญขึ้น ..ซึ่งเป็นงานงานพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เปิดรับสมาชิกใหม่ต้อนรับสมาชิกเก่า ของกลุ่ม ชิล.ชิลไทยแลนด์&ชิล.ชิลเมืองแป้ และงานนี้เราได้ร่วมกับกลุ่มคาร์คลับของจังหวัดน่าน นครน่านเรชซิ่ง จัดโครงการดีๆ  ในชื่อกิจกรรม
“มิตติ้งรวมพลคนสายบุญ #2″ ในโครงการ“ชิล.ชิลสานฝัน แบ่งปันสู่สังคม” โครงการดีๆที่เผื่อแผ่และแบ่งปันสู่สังคมโดยแท้ของกลุ่มเรา     ทางกลุ่มจึงใคร่ขอเรียนเชิญ เพื่อนๆพี่น้อง สายบุญ ที่มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และชื่นชอบในกิจกรรมแบ่งปันสู่สังคม ร่วมงานพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์   งานนี้ได้ทั้งบุญได้ทั้งมิตรภาพที่เพิ่มขึ้นแน่นอนจร้า และความสนุกสนาน ความประทับใจที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้รับรองว่าหาจากที่ไหนไม่ได้แน่นอนครับ   งานนี้เตรียมตัวเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าไว้รอกันเลยครับ ทำตัวให้ว่าง เราจะไปทัวเมืองน่านไหว้พระตามสถานที่สวยงามของ จ.น่านและทำบุญกัน พร้อมทั้ง เที่ยวดอยเคียงดาว เราจะไปตั้งแค้มป์นอนดูดาวและทะเลหมอกกันครับ
     กิจกรรมในงาน รวมพลคนสายบุญครั้งที่#2  และสิ่งที่ต้องเตรียมตัวมีดังนี้                กำหนดการ งานรวมพลคนสายบุญครั้งที่#2 ในโครงการ “ชิล.ชิลสานฝันแบ่งปันสู่สังคม”
กลุ่ม ชิล.ชิลไทยแลนด์&ชิล.ชิลเมืองแป้   ร่วมกับ   กลุ่ม นครน่านเรซซิ่ง
กิจกรรมจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 15-16 ธันวาคม 2561      (2วัน1คืน)

วันที่ 15 ธันวาคม 2561 (วันแรก)
07.30 น. :  เริ่มเดินทางสู่จังหวัดน่าน  (สำหรับสมาชิกที่เดินทางจาก จ.แพร่และไกล้เคียงรวมตัว ครัวจ่าป้อ บ้านร่องฟอง ส่วนพื้นที่อื่นๆ จัดสรรเวลากันได้ตามสมควร แต่ต้องถึงจุดรวมพลจุดที่1  ณ ห้าง โลตัส สาขาน่าน  ไม่เกิน09.00น. ส่วนสมาชิกที่อยู่พื้นที่ต่างจังหวัดซึ่งไกลจังหวัดน่าน ติดต่อนัดแนะพบปะเพิ่มเติมได้ที่ โทร.  0637576252 จ่าป้อ
0979214772 นุ้ย  ,  0631250350 โอ๋  ,  0868821503 พี่ยา ,  083-0063551 ต้อม

09:00 น. : เริ่มลงทะเบียน ในโลตัส สาขาน่าน  มีค่าลงทะเบียน คันละ 150 บาท ( 150บาท ลงทะเบียนแล้วไปไหน แยกเป็น 3ส่วนดังนี้  ส่วนที่1. เพื่อเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กๆศูนย์ การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดน่าน ส่วนที่2. เพื่อร่วมสมทบทุนบริจาคให้กับผู้ป่วยติดเตียงที่ท่าวังผา ส่วนที่3.สมทบทุนบริจาคให้กับโรงเรียนบ้านไชยเศรษฐี จ.ครราชสีมา เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ก่อสร้าง เวทีจัดกิจกรรมของโรงเรียน
10.00 น. : ออกเดินทางจากโลตัส. มุ่งหน้าไปศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดน่าน
11.00 น. : ร่วมกันจัดเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ ที่ศูนย์ การศึกษาพิเศษประจำจังหวัด (พี่ๆร่วมรับประทานอาหารกลางวันพร้อมกันกับน้องๆเพื่อสร้างความอบอุ่นในการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ หรือจะไปรับประทานอาหารที่ ร้านไก่ย่างที่ทางแอดมินนุ้ยแนะนำไว้แต่ต้นปรับเปลี่ยนได้ตามเห็นสมควรของสมาชิก)
13.00 น. : เดินทางไปกราบนมัสการเสริมบุญ ณ วัดภุมินท์
14.00 น :  เริ่มเดินทางมุ่งสู่ เคียงดอย สถานที่พักแรมและจัดกิจกรรม รวมพลคนสายบุญครั้งที่2 ในครั้งนี้  ระหว่างการเดินทางหากเจอจุดสนใจหรือสถานที่ท่องเที่ยวก็แวะชมแวะพักได้ตามสมควร แต่ต้องถึงจุดรวมพลจุดที่2 ภายในเวลาไม่เกิน 16.00น. เพื่อสมาชิกทุกท่านจะได้ช่วยกันสร้างฐานกางเต้นท์และจัดเตรียมข้าวของเครื่องใช้เพื่อเตรียมตัวจัดกิจกรรมรวมพลคนสายบุญครั้งที่2ในช่วงค่ำ  ( เคียงดอย เป็นสถานที่ส่วนตัวของเจ้าของสถานที่ ที่ท่านได้ให้ความอนุเคราะห์ให้เราจัดกิจกรรม รวมพลคนสายบุญครั้งที่2 ในครั้งนี้ พิกัด ก่อนถึงดอยเสมอดาว)
17.30-18.00 น. :เชิญสมาชิกพักผ่อนตาม อัฐยาศัย                                                                      18.30 น. : เริ่มลงทะเบียนร่วมงาน รวมพลคนสายบุญครั้งที่2  ต้อนรับสมาชิกเก่า-เปิดรับสมาชิกใหม่ รับNO.**** ร่วมเล่นเกมชิงรางวัล  และร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย ร่วมพบปะพูดคุย สรวญเสเฮฮาตามประสาคนสายบุญ กิจกรรมบันเทิงเต็มรูปแบบ ไปจนถึงเวลา 24.00น.(จบกิจกรรมมิตติ้งวันแรก  สมาชิกกลับเข้าที่พักเพื่อพักผ่อน เจอกันตอนเช้าตรู่จร้า)

วันที่ 16 ธันวาคม 2561 (วันที่สอง)
06.00น. ร่วมชม บรรยากาศ. ดอยเสมอดาว (แล้วแต่ความต้องการของสมาชิกจร้า หากมีความประสงค์ขึ้นไปเก็บเกี่ยวบรรยากาศของดอยเสมอดาว
08.00 น. : รับประทานอาหารเช้า เสร็จแล้วร่วมกันเก็บของและอุปกรณ์ สมาชิกช่วยกันเก็บขยะและทำความสะอาดพื้นที่ สถานที่พักแรมเพื่อเตรียมตัว เริ่มกิจกรรมในวันที่2 หมายเหตุ :การรักษาความสะอาดเป็นสิ่งที่พึงปฏิบัติเมื่อเราร่วมกันจัดกิจกรรมเสร็จแล้ว และที่สำคัญการรักษาความสะอาดสถานที่ ที่ซึ่งเจ้าของสถานที่ให้ความอนุเคราะห์ให้เราใช้สถานที่เพื่อจัดกิจกรรม รวมพลคนสายบุญครั้งที่2 นั่นคือการแสดงถึงการมีสุขลักษณะนิสัยที่ดี ของกลุ่มเรา จึงใคร่ขอให้สมาชิกทุกท่านช่วยกันรักษาความสะอาดโดยทั่วบริเวณของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ด้วยครับ/ค่ะ ขอบคุณครับ/ค่ะ
09.30-10.30น. ร่วมกันขอบคุณเจ้าของสถานที่ในการจัดกิจกรรม รวมพลคนสายบุญ ครั้งที่2 ก่อนเดินทางต่อกลุ่มสายบุญมอบของที่ระลึกให้กับเจ้าของสถานที่ (การแสดงความขอบคุณ แสดงออกถึงการให้เกียรติเจ้าของสถานที่ การไปลามาไหว้นั้นถือเป็นข้อปฏิบัติ ที่กลุ่มเราจักพึงต้องมี และนำไปปฏิบัติ เพราะหากมีการจัดกิจกรรมในครั้งต่อๆไปเจ้าของสถานที่ ที่ท่านได้ให้ความอนุเคราะห์ให้ใช้สถานที่นั้นๆจะได้ให้ความร่วมมือและยินดีให้กลุ่มเรามาจัดกิจกรรมในครั้งต่อๆไป
เริ่มออกเดินทางต่อไปยังบ้านผู้ป่วยติดเตียงที่ท่าวังผา
12.00 น -13.00 น . : รับประทานอาหาร ร่วมกัน (แอดมินนุ้ยสายน่าน ช่วยแนะนำเรื่องสถานที่พักรับประทานอาหาร หรือสมาชิกจะปรึกษาหารือกัน รับประทานตามความเมาะสม)
13.00 น. : ท่องเทียวสายบุญ ณ วัดก๋ง. และสถานที่ท่องเที่ยวไกล้เคียงตามความเหมาะสม
15.00 น. จบทริป แยกย้ายกันเดินทางกลับภูมิลำเนา   เจอกันงานต่อไปครับ

กลุ่ม ชิล.ชิลไทยแลนด์&ชิล.ชิลเมืองแป้   และ  กลุ่ม นครน่านเรซซิ่ง
ขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่สละเวลามาร่วมทำกิจกรรมรวมพลคนสายบุญ ครั้งที่ 2ในครั้งนี้ อย่างสูง ขอให้ผลบุญที่สมาชิกทุกท่านร่วมกันส่งเสริมสร้างสรรค์ สังคมในครั้งนี้ ส่งผลให้สมาชิกทุกท่านจงมีแต่ความสุขความเจริญด้วย อายุ วรรณะ สุขะ พละ เทอญ

สิ่งที่สมาชิกต้องเตรียมตัวเมื่อร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ (ทางกลุ่มจัดเตรียมไว้ให้แล้วบางส่วน)สถานที่พักของกิจกรรมในครั้งนี้ มีที่พักไม่เพียงพอแน่นอนสำหรับสมาชิกทั้งหมด เพราะสมาชิกไปกันเป็นจำนวนมาก สมาชิกควรเตรียมตัวดังนี้ (ถ้ามี)
1.เต้นท์  สิ่งสำคัญในการค้างแรมหลังจบกิจกรรม = เลือกกันตามขนาดที่เหมาะสมกับจำนวนคนนะครับ (สมอบกและเชือก มีเยอะยิ่งดี อย่างน้อย 2 ชุด / 1 เต้นท์) (ถ้ามีควรจัดเตรียม)
2.ผ้าใบ อย่างน้อย 2 ผืน ขนาด 3X3 ม. = ขาดไม่ได้ครับหลายคนไม่มีก็เปียกหรือเต้นท์ชื้นทำให้อุณหภูมิในเต้นท์เย็นลงครับ 1ผืนไว้ปูรองเต้นท์อีก 1 ผืนไว้คลุมหลังคาเต้นท์ครับ (ถ้ามี)
4.ฆ้อน = เอาไว้ตอกเสาไม้ลงดิน (ถ้ามี)
5.หม้อแปลงไฟ In Dc 12 V. Out Ac 220 V. = มีก็ดี…ไม่มีก็ได้
6.ไฟฉาย (ควรเป็นแบบแบตเตอร์รี่) + ตะเกียง(แบบถ่านAA)
7.เตาไฟ
8.ถ่านไฟ (ถ่านดำเพื่อใช้ในการประกอบอาหาร)
9.เหล็กปิ้ง
10.เหล็กคีบถ่าน = มีก็ได้ไม่มีก็ได้
11.ยางในรถจักรยานยนต์ = เพื่อทำเป็นตัวต้นเพลิง
12.ไม้ขีดไฟ /ไฟแช็ค = หัวใจสำคัญ
13.เสื้อกันหนาว = อย่างน้อย 2 ตัวต่อ 1 คน
14.ถุงมือ = อย่างน้อย 2 คู่ขึ้นไป
15.ถุงเท้า = อย่างน้อย 2 คู่ขึ้นไป
16.ผ้าพันคอ
17.หมอน = ตามจำนวนคน
18.ผ้าห่ม = อย่างน้อย 2 ผืน ตามจำนวนคน
19.ที่นอนฟองน้ำรองเต้นท์ = เลือกขนาดให้เหมาะสมกับขนาดเต้นท์
20.รองเท้าผ้าใบ = มีไว้ไม่ได้ใช้  ดีกว่าจะใช้แล้วไม่มี
21.แก้วน้ำ ( ทางกลุ่มมีไว้บริการ) หรือสมาชิกจะใช้แก้วส่วนตัวก็แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่าน เพื่อลดขยะได้อีกทางหนึ่งด้วย
22.น้ำดื่ม ( ทางกลุ่มมีไว้บริการ)
23.บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป (เผื่อไว้ก็ดีนะครับถึงไม่ใช่อาหารในความคิดแต่ควรจะนำไปด้วย) = ควรใช้แบบถ้วยกระดาษ นับตามจำนวนมื้อ จำนวนคน จำนวนวันแล้วแต่สะดวกเลยจร้า
24.อาหารสด/อาหารแห้ง = ออทดอก  เนื้อหมัก หรืออะไรก็ได้  แล้วแต่สมาชิกสะดวกเลยจร้า ( ทางกลุ่มมีไว้บริการแล้วส่วนหนึ่งหากสมาชิกจะร่วมสมทบก็นำไปด้วยแล้วแต่สะดวกเลยจร้า)
25.กระติกน้ำแข็ง = เอาไว้แช่เครื่องดื่มเวลาเดินทางในรถ
26.หม้อ แบบมีด้ามจับ = ใบเล็กก็พอ( ทางกลุ่มมีไว้บริการเป็นบางส่วน)
27.มีด( ทางกลุ่มมีไว้บริการเป็นบางส่วน)
28.พร้า = ใช้ฟันไม้เพื่อทำเสาเต้นท์หรืออย่างอื่นเพราะประโยชน์มันมากจริงๆ เช่น ขุดดิน เป็นต้น( ทางกลุ่มมีไว้บริการเป็นบางส่วน)
29.เขียง = แล้วแต่ความเหมาะสม ( ทางกลุ่มมีไว้บริการเป็นบางส่วน)
30.ทัพพี = ใช้ตัก ใช้คน ( ทางกลุ่มมีไว้บริการเป็นบางส่วน)
31.ช้อน+ซ่อม ( ทางกลุ่มมีไว้บริการเป็นบางส่วน)
32.ถุงดำ = ใส่ขยะกลับ
33 ยาทากันยุง
34.ยารักษาโรค  เช่น ยาแก้แพ้อากาศ / ยาลดน้ำมูก / ยาแก้ไข ปวดหัว / ยาประจำตัว / ยาแก้คัน / ยานวดคลายเส้น / อุปกรณ์ทำแผล (ข้อนี้ค่อนข้างสำคัญ.. ทางกลุ่มจึงได้จัดเตรียมไว้ให้อยู่แล้ว)

หมายเหตุ: สิ่งของที่ทางกลุ่มแนะนำนั้น เป็นเพียงการเสนอแนะ  ไม่จำเป็นต้องนำไปทั้งหมดนะครับ เลือกเอาตามความเหมาะสม จร้า
ส่วนอาหาร /เครื่องดื่ม ทางกลุ่มมีเตรียมให้แล้วบางส่วน อาจจะไม่เพียงพอต่อสมาชิก การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ก็เหมือนการจัดทริปเล็กๆที่ให้สมาชิกได้ท่องเที่ยวและทำบุญไปในตัว ดังนั้น สมาชิกควรจัดเตรียมอาหารมาเองบ้างบางส่วน การจัดกิจกรรมครั้งนี้ก็เหมือนเรานัดกันมาทำอาหารกินร่วมกัน ใครมีอะไรก็จัดเตรียมมาแบ่งปันกัน ช่วยกันคนละไม้ละมือ ใครไม่มีก็ไม่เป็นไร แค่มาร่วมกิจกรรมด้วยตัวและหัวใจก็ถือว่าสุดยอดแล้วครับ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ควรอยู่ในพื้นฐานของความพอดีไม่ทำให้ตัวเองและครอบครัวต้องลำบาก   สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณทุกท่านทุกภาคส่วนที่ให้ความร่วมมือในกิจกรรมครั้งนี้ แล้วพบกัน 15-16 ธันวาคม 2561 ที่ จ.น่าน ครับ

ประมวลภาพกิจกรรม รวมพลคนสายบุญ ครั้งที่1

เมื่อวันทีี 4 พฤศจิกายน 2561 กลุ่ม ชิล.ชิลเมืองแป้ & ชิล.ชิลไทยแลนด์
ได้จัดกิจกรรม มิตติ้ง รวมพลคนสายบุญ เพื่อสมทบทุนโครงการ
 ชิล.ชิลสานฝันแบ่งปันสู่สังคม   หลังจากจบกิจกรรม  ไปแล้ว1อาทิตย์ Admin จึงเก็บรวบรวมภาพบางส่วนมาให้สมาชิกชมกันนะครับเดี๋ยวจะลืมภาพความสนุขกันไปซะะก่อน ทั้งสนุกและได้บุญกันถ้วนหน้าจริงๆครับงานนี้ ส่วนมีใครกันบ้างไปชมกันครับ …. และอย่าลืมติดตามกิจกรรมของกลุ่มกันนะครับทุกท่าน รับรองว่างานหน้าสนุกกว่านี้แน่นอนจร้า และงานนี้ กลุ่มชิล.ชิลไทยแลนด์ & ชิล.ชิลเมืองแป้ ต้องขอขอบคุณ บริษัทแพร่หล่อตระกูล ที่สนับสนุนการจัดกิจกรรม รวมพลคนสายบุญ ในครั้งนี้ด้วยครับ   แล้วเจอกันในงานครั้งต่อไปจร้าาาา  @ชิล.ชิลไทยแลนด์แฟมิรี่  ช่วยเหลือ แบ่งปัน สร้างสรรค์สังคม ชิล.ชิลไทยแลนด์ & ชิล.ชิลเมืองแป้ …..

 

รวมพลคนสายบุญ @แพร่

มีข่าวมาบอกกกกก…..
วันอาทิตย์ ที่4 พฤศจิกายน 2561  กลุ่มชิล.ชิลเมืองแป้&ชิล.ชิลไทยแลนด์
จัดงานพบปะพูดคุย “มิตติ้งรวมพลคนสายบุญ #1″ ในโครงการ“ชิล.ชิลสานฝัน แบ่งปันสู่สังคม” โครงการดีๆ ที่เผื่อแผ่และแบ่งปันสู่สังคมโดยแท้ของกลุ่มสมาชิก ชิล.ชิลเมืองแป้&ชิล.ชิลไทยแลนด์  ทางกลุ่มจึงใคร่ขอเรียนเชิญ เพื่อนๆพี่น้องที่อยู่ในจังหวัดแพร่และเขตพื้นที่ไกล้เคียง ที่มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และชื่นชอบในกิจกรรมแบ่งปันสู่สังคม ร่วมงานพบปะพูดคุย กับกิจกรรม รวมพลคนสายบุญ
กิจกรรมในงาน
-08.00 น. เริ่มลงทะเบียนร่วมงาน มีค่าลงทะเบียน 150 บาท (รายได้ส่วนหนึ่งเก็บรวบรวมเพื่อนำเข้ากองทุน “ชิล.ชิลสานฝัน แบ่งปันสู่สังคม” เพื่อเก็บมอบให้กับผู้ประสบเหตุและผู้ด้อยโอกาสต่อๆไป)
-ต้อนรับสมาชิกเก่า&เปิดรับสมาชิกใหม่ รับNo.*****

 

 

-09.30 น. ร่วมสนุกเล่นเกมส์เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ให้มิตรภาพแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

-12.00-13.00น. พักรับประทานอาหาร
-13.00 น. ร่วมขบวนเดินทางไปมอบของบริจาค ให้กับผู้ประสบเหตุไฟไหม้บ้าน ที่ ต.สวนเขื่อน อ.เมืองแพร่ จ.แพร่
-14.30 น. เดินทางสายบุญ>>ไหว้พระธาตุช่อแฮ วัดพระธาตุชื่อดังของเมืองแพร่ เพื่อเสริมบุญเสริมบารมี

-16.00น. ร่วมปิ้ง-ย่าง &พบปะพูดคุย เพื่อผ่อนคลายหลังกิจกรรมเสร็จสิ้น
สอบถามเพิ่มเติม โทร.063-7576252  จ่าป้อ                                                                                                                       086-8821503   พี่ยา